ĐỊNH VỊ BÁCH KHÓA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ NHẬN TRUYỀN VÀ LƯU TRỮ DỮ LIỆU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRỰC TIẾP VỚI TỔNG CỤC THUẾ

Trong bối cảnh hiện nay, việc triển khai áp dụng Hóa đơn điện tử (HĐĐT) là bước chuyển đổi số quan trọng của ngành Thuế nói riêng và ngành Tài chính nói chung. Tại Hội nghị công bố triển khai hệ thống Hóa đơn điện tử, Phó Thủ tướng Chính Phủ Lê Minh Khái khẳng định hóa đơn điện tử đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quản lý thuế hiện đại, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số của nền kinh tế, thay đổi phương thức quản lý, quy trình làm việc của cơ quan Thuế cũng như của DN, người nộp thuế.

Thực hiện hóa đơn điện tử vừa tiết giảm chi phí hành chính, vừa xây dựng được cơ sở dữ liệu lớn (big data) đặc biệt quan trọng không chỉ đối với cơ quan Thuế mà còn đối với khu vực doanh nghiệp và nền kinh tế.

Định Vị Bách Khoa sau khi trải qua quá trình thẩm định khắt khe đã được Tổng Cục Thuế đánh giá tốt hồ sơ và lựa chọn là đơn vị ký hợp đồng triển khai cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn với cơ quan Thuế .

Với dịch vụ này, giải pháp Định Vị Bách Khoa có thể giúp kết nối trực tiếp với Tổng Cục Thuế đồng nghĩa giúp quá trình thông báo phát hành hóa đơn của khách hàng có thể diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn, đồng thời mang lại ý nghĩa lớn hơn trong mặt quản lý hóa đơn điện tử đối với Cơ quan quản lý Nhà nước.

Tổng cục Thuế vừa chính thức công bố danh sách các đơn vị được kết nối dữ liệu trực tiếp theo Thông tư 78/2021/TT-BTC mới nhất. Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe, HÓA ĐƠN BÁCH KHOA vinh dự được góp mặt trong danh sách này.

Phần mềm Định Vị Bách Khoa hiện đang được hơn 1.000 DN sử dụng vì giải quyết yêu cầu cấp thiết về hoá đơn điện tử của các doanh nghiệp nhờ công nghệ và tính bảo mật cao.

Hiện nay, toàn quốc có hơn 200 đơn vị cung cấp giải pháp HĐĐT tới khách hàng, tuy nhiên các đơn vị đủ uy tín và năng lực để được Tổng cục Thuế lựa chọn ký hợp đồng cung cấp dịch vụ truyền, nhận dữ liệu chỉ có 25 nhà và Hóa đơn Bách Khoa vinh dự được đứng trong danh sách đó. Điều đó cho thấy được năng lực và uy tín của Định Vị Bách Khoa – đơn vị duy nhất tại Hải Phòng được ký hợp đồng với Tổng cục thuế, đặc biệt trong lĩnh vực Hóa đơn điện tử thuộc TOP các đơn vị dẫn đầu thị trường.

Các DN hoàn toàn an tâm khi lựa chọn và triển khai HÓA ĐƠN BÁCH KHOA – giải pháp đã được ngành Thuế phê duyệt triển khai.

Vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe, Định Vị Bách Khoa vinh dự được góp mặt trong danh sách này. Việc kết nối trực tiếp giúp doanh nghiệp:

– Giảm bớt các thủ tục phức tạp: thông báo phát hành hóa đơn, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn,…

– Triển khai hóa đơn điện tử nhanh chóng.

– Dễ dàng lựa chọn đơn vị uy tín và sử dụng hóa đơn điện tử chuẩn Thông tư mới nhất.

Dù chỉ mới ra mắt chưa được 2 năm trên thị trường, Định Vị Bách Khoa đã đạt được hàng loạt thành tích ấn tượng và luôn tích cực hỗ trợ cho các doanh nghiệp chuyển đổi số thông qua nhiều các chương trình hợp tác.

Hóa đơn điện tử ngay với Định Vị Bách Khoa – Chuyển đổi dễ dàng – An toàn, uy tín.

📌Thực hiện chuyển đổi hóa đơn nhanh chóng tránh gián đoạn trong quá trình kinh doanh với Định Vị Bách Khoa ngay trong tháng 03 để được nhận ưu đãi giá trị nhất cho doanh nghiệp:

– Chiết khấu 10% và tặng ngay 70% số lượng hóa đơn khi mua bất kỳ gói hóa đơn nào của Phần Mềm Bách Khoa.

– Tặng ngay 100 hóa đơn cho Doanh Nghiệp Mới Thành Lập.

– Miễn 100% phí truyền nhận thường niên.

– Miễn 100% phí tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi.

———————–

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

🏢Địa chỉ: số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đằng Hải, Q.Hải An, Tp.Hải Phòng

 

Bài viết cùng chủ đề

auhtor aimage
[THÔNG BÁO] CÔNG BỐ GIÁ DỊCH VỤ VỆ TINH NĂM 2023
Do kinh tế thế giới hai năm gần đây khó khăn, do ảnh hưởng của tỷ giá hối đoái và lạm phát, phía đối tác nước ngoài đã điều chỉnh tăng giá phí dịch vụ vệ tinh từ tháng 01/2023
auhtor aimage
ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA RA MẮT THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH WIFI HỢP CHUẨN 4G CAO CẤP
Tiếp nối thành công từ những sản phẩm đã ra mắt thị trường, sau 1 thời gian dày công nghiên cứu, sản phẩm BK10 DVR sử dụng công nghệ chip 4G mới nhất đã chính thức được ra mắt người tiêu dùng Việt. Thiết bị là sản phẩm hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT hứa hẹn sẽ mang đến sự đột phá bất ngờ cho người dùng hiện nay.
auhtor aimage
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TÂN GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA
Ngày 7/9/2022, Công ty Cổ phần thiết bị Điện - Điện tử Bách Khoa long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc điều hành ông Nguyễn Duy Hùng. Tham dự buổi lễ có Chủ tịch hội đồng quản trị ông Hà Quang Thành và các trưởng, phó bộ phận Định Vị Bách Khoa
auhtor aimage
LỘ TRÌNH TẮT SÓNG 2G TẠI VIỆT NAM ẢNH HƯỞNG ĐẾN THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH NHƯ THẾ NÀO?
Các nhà mạng Việt Nam sẽ triển khai cắt sóng 2G từ đầu năm 2022 và hoàn thành vào năm 2023.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/nhan-su-dinh-vi-bach-khoa.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496